Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Cá ngừ bọc trứng cút chiên

Cách làm cá ngừ chiên nhân trứng này rất đơn giản, chỉ cần vài bước nhỏ bạn có ngay món cá ngừ chiên nhân trứng, Hãy cùng cách nấu ăn ngon cho gia đình làm ngay món này nhé. Cá ngừ bọc trứng cút chiên

Nguyên liệu:

Trứng cút - 12 quả
Cá ngừ (loại đóng hộp) - 200 gram
Lòng đỏ trứng gà - 3 cái
Bột chiên xù - 100 gram
Bột mì - 200 gram
Gia vị, tiêu - 1 ít
Tương ớt - 1 ít

Thực hiện:

Để có món cá ngừ chiên nhân trứng bạn cần làm như sau:

- Đầu tiên, luộc chín 12 quả trứng cút sau đó bóc vỏ.


- Cho cá ngừ ra đĩa trộn vào một ít gia vị (muối, hạt nêm, đường và tiêu ).


- Tiếp tục bạn cho trứng lăn đều qua bột mì rồi bọc cá ngừ bên ngoài viên thành những viên tròn nhỏ, cứ như thế cho đến hết.



- Cho bột mì, bột chiên xù, lòng đỏ trứng ra bát để bắt đầu chiên.


- Làm nóng chảo với ít dầu ăn, bạn lần lượt lăn cá bọc trứng qua bột mì đến lòng đỏ trứng cuối cùng là bột chiên xù cho vào chảo chiên vàng đều với lửa nhỏ. Cứ làm như thế cho đến hết. Khi chiên xong bạn nhớ cho cá viên ra giấy thấm dầu.



- Với cách làm đơn giản trên sẽ cho bạn món cá ngừ chiên nhân trứng hay còn gọi là cá viên trứng thơm ngon hấp dẫn. Món này ăn kèm với tương ớt thì còn gì bằng. Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét